DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG, HỌC VIỆN ANH NGỮ TẠI PHILIPPINES

THÔNG TIN VÀ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT TẠI CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ PHILIPPINES PHILINTER EDUCATION CENTER
  • INTENSIVE POWER SPEAKING (IPS)
      Khóa luyện nói nâng cao là một chương trình rất đa dạng nhằm thúc đẩy khả năng nói tiếng Anh thuần thục của học viên thông qua phương pháp CLT (Dạy ngôn ngữ qua hội thoại). Phương pháp này giúp học viên đạt kết quả tối đa về khả năng nói. Hoc viên có thể nói nhiều hơn thông qua các hoạt động và bài tập được giao trong lớp học 1:1 và lớp nhóm. 
      Khóa học IPS phù hợp với đối tượng nào? 
  - Học viên cần giao tiếp tiếng Anh trong công việc chuyên ngành
  - Học viên muốn hoàn thiện kĩ năng giao tiếp thành thạo với những chiến thuật nói khác nhau.
  - Học viên muốn hoàn thiện ngữ âm và ngữ điệu đúng chuẩn mực.
 
qQENGLISH CENTER
  • PHƯƠNG PHÁP CALLAN
     Đây Là Phương Pháp Giáo Dục Anh Ngữ Được Đề Xuất Tại Nước Anh Nhằm Rèn Luyện Năng Lực Phản Ứng Linh Hoạt, Tức Thì Trong Tiếng Anh. Trường Có Xây Dựng Lớp Học Đặc Biệt Cùng Với Giáo Trình Được Cài Đặt Trên Máy Tính Để Học Theo Phương Pháp Callan. Phương Pháp Callan Tăng Hiệu Quả Gấp 4 Lần So Với Cách Học Thông Thường. Trên 90% Giáo Viên Tại QQ English Có Thể Giảng Dạy Theo Phương Pháp Callan.
  • TOEIC GUARANTEE
     Khoá Học TOEIC Đảo Bảo Điểm Đầu Ra Tại QQ English Sẽ Được Chia Ra Thành 3 Cấp Độ Và Mỗi Khóa Học Kéo Dài Trong 12 Tuần. Sau Khóa Học, Nếu Học Viên Không Đạt Được Điểm Cam Kết Đầu Ra Trường Sẽ Miễn Học Phí Cho Học Viên Trong 4 Tuần Tiếp Theo.

 
TT ANH NGỮ
SMEAG PHILIPPINES

     Trung tâm Đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines được thành lập vào năm 2006 với 3 cơ sở cung cấp hàng loạt chương trình học tiếng Anh như ESL (tiếng Anh căn bản), IELTS, TOEIC, TOEFL, CAMBRIDGE, EAP (tiếng Anh học thuật) và GAC (tiếng Anh dự bị đại học nước ngoài). 

    Chương trình học cam kết IELTS/TOIEC/TOEFL/CAMBRIDGE đảm bảo tỷ lệ thành công là 98%

     Tất cả học viên phải làm bài thi thử CAMBRIDGE / IELTS / TOEIC / TOEFL vào thứ bảy hàng tuần. Và SMEAG sẽ hỗ trợ những học viên Cam kết học phí và phí thi thật cho đến khi đạt được điểm số mục tiêu. Cùng với sự giúp đỡ từ các giảng viên trình độ cao, 98% thí sinh thi IELTS của SME đã đạt số điểm mục tiêu trong khi đang theo học tại SMEAG. 

     Hoạt động hàng ngày với NHẬT KÝ ĐỎ - RED DIARY SMEAG
    Mỗi ngày, học viên có thể học nghe điền từ trong lớp L/S và viết bài tiểu luận trong lớp R/W. Mỗi bài tập được giao sẽ được đánh giá hàng ngày như là một phần cần thiết cho sự tiến bộ của học viên trong khả năng học từ vựng, ngữ pháp, và các câu biểu đạt khác nhau.

     Đặc điểm chính của CAMBRIDGE tại SMEAG

Trung tâm Giáo dục Anh ngữ SMEAG Philippines đã hoạt động Chương trình luyện thi CAMBRIDGE và được ủy quyền là Địa điểm Khảo thí. 
    - Học viên có thể thực hành Thi thử hàng tuần tại Địa điểm Khảo thí được ủy quyền.
    - Miễn phí Thi chính thức CAMBRIDGE cho học viên đăng ký nhiều hơn 12 tuần. 
    - Cam kết đạt tỷ lệ điểm số mong muốn cao hơn 90%.
    - Hội Đồng Anh tài trợ "Hội thảo đào tạo thi IELTS chính thức"
   - Trung tâm Tài liệu Ôn luyện thi IELTS tại SMEAG (IRC) nhận được tài liệu IELTS mới nhất từ Hội Đồng Anh để cung cấp tài liệu học tập khác nhau cho thí sinh

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ PINES
      Trường Anh ngữ Pines (Pines International Academy – PIA) được thành lập năm 2001 tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Baguio với nhiệt độ trung bình luôn duy trì là 18~20°C, là điều kiện môi trường trong lành, thuận lợi cho các học viên theo học ở đây.

     Campus
    Cooyessan Campus: học viên từ trình độ Trung cấp 2 đến Cao cấp với sức chứa 150 học viên với các khóa học đa dạng như: Power ESL nâng cao, Intensive ESL nâng cao, IELTS, TOEIC, TOEIC speaking, OPIc, TOEFL đáp ứng mọi nhu cầu học nâng cao của học viên.

    Chapis Campus với sức chứa 150 học viên. Đây là Campus thứ 2 của PIA, được đưa vào hoạt động năm 2013, là tòa nhà lớn được bao gồm các dãy phòng học, khu giảng đường và khu ký túc xá, đầy đủ các tiện nghi như: mini shop, khu vực ký gởi đồ giặt giũ (miễn phí), phòng gym, hội trường, phòng internet (miễn phí), phòng tự học, căn tin…

    Các hoạt động ngoại khóa đa dạng
 
Học viện Anh ngữ CPI
  • Rapid Progress: 
     Là chương trình được xây dựng đặc biệt cho học viên không có nhiều thời gian học tại CPI. CPI đưa ra hai chương trình Rapid 30 (học 1 tuần) và Rapid 60 (học 2 tuần). Cũng như khóa G.E hay Intensive English, Rapid tập trung chuyên sâu vào từng kỹ năng của học viên thông qua 6 lớp 1:1.
  • ACADEMIC Course: 
      Đây là khóa học tối ưu trong việc làm quen với các bài học Academic cũng như các kỹ năng tiếng Anh mà không quá áp lực. Kỹ năng S/W/R/L được kiểm tra miễn phí 1 lần/ tháng vào tối thứ bảy.
  • CPI Special Program: 
      Outreach Program; Zumba & Live Band; Invitation night
 
Học viện Anh ngữ EV
     Học viện EV là học viện Anh ngữ tại Thành Phố Cebu, thành lập vào năm 2004, cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và theo nhóm.
 
      Chương trình giảng dạy cùa EV Academy chia làm 2 cấp bậc:

      – Basic (Cơ bản):  kết hợp giữa các lớp riêng lẻ cho phép bạn tiến bộ có phương pháp một cách cẩn thận trong cả 4 kỹ năng chính khi học tiếng Anh 
      – Inter (Trung cấp): Mục đích của chương trình này cho bạn tự do phát biểu bằng việc bằng việc tạo cho bạn cơ hội thể hiện bản thân. 

      Các khóa học gồm:
      - ESL & POWER ESL
      - TIẾNG ANH HỌC THUẬT: TOEIC POWER; TOEFL IEF; TOEFL+ESL; IELTS FOCUSED
      - TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH
         + Học viện khóa ESP thường là người trưởng thành muốn học tiếng Anh để giao tiếp chuyên nghiệp và để thực hiện công việc chuyên môn
         + Chương trình ESP chuyên sâu tại EV cho phép học viên tham gia vào các lớp học tiếng Anh được thiết kế chặt chẽ, có chú ý và thường xuyên luyện tập.
  • MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Trung tâm Ngoại ngữ EGO
Tầng trệt, Tòa nhà D3, KTX B ĐHQG-HCM
Email: ego@uel.edu.vn - Webiste: ego.uel.edu.vn