KHÓA HỌC LUYỆN NGỮ ÂM CƠ BẢN VÀ LUYỆN NGỮ ĐIỆU CHUYÊN SÂU

KHÓA HỌC LUYỆN NGỮ ÂM CƠ BẢN VÀ LUYỆN NGỮ ĐIỆU CHUYÊN SÂU


  • GIỚI THIỆU KHÓA HỌC 
     Đa số người Việt Nam khi học tiếng Anh thường bắt đầu với ngữ pháp và ý nghĩa của ngôn ngữ, qua một thời gian dài học tập, khi giao tiếp với người nước ngoài đều gặp rất nhiều khó khăn và nhận ra rằng âm thanh của mình và người bản ngữ rất khác nhau. Vì vậy, biết tiếng Anh thôi sẽ không thực sự có ý nghĩa nếu bạn không diễn đạt tốt ý kiến của mình, không tự tin trong giao tiếp. 
     Khóa học LUYỆN NGỮ ÂM – NGỮ ĐIỆU sẽ giúp học viên vượt qua những trở ngại thường thấy ở người Việt khi sử dụng Tiếng Anh cũng như giúp học viên trang bị một nền tảng Nghe và Nói tiếng Anh vững chắc với sự khác biệt nằm ở chính cách phát âm và ngữ điệu trong câu nói. 
  • MỤC TIÊU KHÓA HỌC: 
     Học viên được chỉnh sửa cách phát âm và những lỗi sai thường gặp phải của người Việt khi nói tiếng Anh. Học viên hoàn toàn có thể làm chủ âm thanh của mình để từ đó có khả năng tự rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh. Sau khóa học, học viên sẽ tạo ra sự khác biệt lớn về hiệu quả nghe hiểu và diễn đạt ý của mình trong các tính huống khác nhau.
  • CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 
 Chương trình học Thời lượng
 Luyện ngữ âm căn bản 60 giờ, 2 giờ/buổi, 3 buổi/tuần
  Luyện ngữ điều chuyên sâu 60 giờ, 2 giờ/buổi, 3 buổi/tuần
  • KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC
  + Luyện Ngữ âm căn bản:
     - Làm chủ hệ thống 15 nguyên âm, 25 phụ âm, biết cách phát âm đúng bất kỳ từ nào (thông  qua việc nắm vững các phiên âm quốc tế).
      - Nắm vững cách di chuyển và tạo ra khẩu hình để phát ra âm đúng.
      - Biết cách xác định điểm âm, điểm đặt vị trí lưỡi của mỗi âm
     - Phân biệt và phát âm đúng các phụ âm /t, p, l, k, r, v, d/ theo đúng cách của người bản ngữ, biết được cách phát âm những âm tiết hoàn toàn xa lạ như /∫/, /ð/, /θ/,  /dʒ/…. 

  + Luyện Ngữ điệu chuyên sâu: 
     Điểm nhấn nổi bật trong khóa học EGO Pronunciation là hướng dẫn học viên cách áp dụng những kỹ thuật mà người bản ngữ sử dụng trong ngôn ngữ nói:
       - Biết cách tạo NGỮ ĐIỆU cho bất kỳ câu nào, sử dụng ngữ điệu đúng hoàn cảnh, đưa được cảm xúc vào trong câu nói.
      - Nhận biết TRỌNG ÂM (stress pattern), NHÓM TỪ (word group), PHÂN CỤM (phrasing). Hiểu được các khái niệm và áp dụng các kỹ thuật về NỐI ÂM (linking sounds), BIẾN ÂM (assimilation) để phát âm trôi chảy và dễ hiểu hơn đối với người bản ngữ.
        - Mục tiêu cuối cùng: Áp dụng thành thạo “7 bước cơ bản” để nói một câu Tiếng Anh hoàn chỉnh.