CHƯƠNG TRÌNH NÓI THẬT HAY NHẬN QUÀ SIÊU THỰC CÙNG EGO

NÓI THẬT HAY NHẬN QUÀ SIÊU THỰC CÙNG EGO
BẠN ĐÃ THAM GIA CHƯA???


🌟 Với phương châm mỗi ngày một địa điểm để có thể tạo được sự thuận tiện cho các bạn hơn ngay tại chính tầng trệt tòa nhà mình đang sinh sống, EGO đã có mặt ở khắp các tòa nhà trong KTX khu B..... cùng với những trò chơi học thuật tiếng Anh thật hấp dẫn. Các bạn sinh viên đã gôm về nhà rất nhiều quà tặng cực cool từ EGO cùng với những kiến thức bổ ích từ các trò chơi đem lại. Phóng viên EGO đã may mắn ghi lại được những hình ảnh mục sở thị tại các địa điểm đặt bàn nhộp nhịp: Tòa nhà D3, Tòa nhà BA1, Tòa nhà BA2, Tòa nhà BA4, Tòa nhà BA5 và Tòa nhà E1.
Các bạn CTV xinh đẹp của EGO đã có mặt rất sớm tại các địa điểm đặt bàn, cùng nhau chuẩn bị các trò chơi và quà tặng hấp dẫn cho các bạn sinh viên tại KTXB ĐHQG-HCM.Chưa đầy 15 phút sau, mọi thứ đã được bài trí thật bắt mắt và thu hút các bạn sinh viên lại tham gia trò chơi. Không chỉ một bạn mà là từng nhóm sinh viên đến tham gia cùng EGO với các địa điểm khác nhau:
🌟  Tại khu vực sảnh trệt Tòa nhà D3:
🌟    Tại khu vực sảnh trệt Tòa nhà BA4 & BA5 cũng rất đông vui nhé

 Tại khu vực sảnh trệt Tòa nhà BA1 & E1:

Cộng tác viên EGO chúng tớ cũng nhiệt tình không kém các bạn sinh viên đâu nhé. Và thế là các ngày tổ chức game show "Nói thật hay nhận quà siêu thực cùng EGO" đã khép lại với một lượng lớn các phần thưởng đã được trao tay các bạn sinh viên ở KTXB rồi. EGO xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn sinh viễn đã nhiệt tình tham gia cũng như đội hậu cần chăm chỉ của EGO đã giúp cho gameshow thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại các bạn sinh viên ở những gameshow và các chương trình thực tế khác của EGO nhé.


Kiều Trang.